top of page
banner.jpeg

โครงการ The Grand Park เชียงใหม่

 ก่อสร้างขึ้นบนพื้นที่ทำเลศักยภาพติดถนนวงแหวนรอบ 3 สร้างด้วยประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ยาวนาน จึงเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด รูปแบบบ้านที่สร้างมาอย่างหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เราออกแบบพื้นที่ในโครงการ
ให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ทั้งโครงการ โดยมีจุดศูนย์กลาง คือ Clubhouse สุดหรูขนาดใหญ่ บนพื้นที่สีเขียว
 
ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พร้อมเชื่อมต่อความสุขด้วย หลากหลาย Activity ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัยทุก Generation
นอกจากจะเชื่อมต่อกันทั้งโครงการแล้ว ยังเน้นพื้นที่ความเป็นส่วนตัว เพราะเราเข้าใจความรู้สึกของคนที่ซื้อบ้านดี ความเป็นส่วนตัว
ต้องมาอันดับ 1 โครงการของเราออกแบบให้ Space หน้าบ้าน ไม่ใกล้กันมากเกินไป เว้นระยะห่างให้ไม่อึดอัด โปร่งโล่ง อยู่อาศัยได้อย่างสบายใจ อัพเกรดไปอีกขั้นของโครงการบ้านยุคใหม่ ของการใช้ชีวิตผ่านเทคโนโลยี IT พร้อมความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวเข้ามาในรั้วโครงการ
จนถึงพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน

SMART HOME SECURITY

ระบบ Smart Home บ้านทุกหลัง ตอกเสาเข็ม รองรับการสั่นสะเทือน ปลอดภัยจากแผ่นดินไหว วางระบบกำจัดปลวก ตามแนวคานคอดิน ตามมาตรฐาน บ้านทุกหลังสร้างด้วยอิฐมวลเบา กันความร้อนจากภายนอกได้กว่า 80% ทำให้บ้านเย็นสบายแผ่นระบายความร้อนใต้หลังคา สะท้อนรังสีจากดวงอาทิตย์ ช่วยลดปริมาณความร้อนใต้หลังคา กระจกเขียวตัดแสง ช่วยลดรังสี UV แต่ให้แสงสว่างผ่านได้ดี
ช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ห้องน้ำแยกส่วนเปียก ส่วนแห้ง ห้องน้ำสะอาดไม่เลอะเทอะ ภายในติดตั้ง วอลเปเปอร์ ที่ดูดี มีสไตล์
ถังเก็บน้ำบนดิน พร้อมติดตั้งเครื่องปั๊มนํ้าอัตโนมัติ หมดกังวล แม้นํ้าประปาหยุดไหล ประตูรั้วรีโมท สะดวกสบายต่อการใช้งาน หมดห่วงเมื่อถึงฤดูฝน ติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยทุกหลัง หมดกังวล ทั้งอยู่ในบ้าน หรือแม้แต่ไม่อยู่บ้าน แบบแปลนบ้านโดยละเอียด
ครบทุกฟังก์ชั่นภายใน และงานระบบ ถังขยะริมรั้วขนาดใหญ่

OUR POPULAR HOMES

OUR FACILITIES

LOCATION
THE GRAND PARK ทำเลศักยภาพบนวงแหวนรอบ 3
ห้างสรรพสินค้า
Central Festival 5 นาที
mall (1).png
โรงพยาบาล
โรงพยาบาลกรุงเทพ 5 นาที
doctor (1).png
สนามบิน
สนามบินเชียงใหม่  15 นาที
lounge.png
โรงเรียนนานาชาติ
โรงเรียนนานาชาติ 10 นาที
school (1).png
บรรยากาศภายในโครงการ 91262_๑๙๑๒๑๖_0003.jpg

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ขอบคุณสำหรับข้อมูล!

bottom of page